Home / Đối Tác / ĐỐI TÁC ĐẦU VÀO / TRƯỜNG CAO ĐẲNG CENTENNIAL

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CENTENNIAL

-Trường cao đẳng Centennial là trường cao đẳng lâu đời tại thành phố Toronro, Ontario, Canada. Hiện trường có 8 phân trường học thuật chuyên sâu với 16.000 sinh viên tòa thời gian – 5000 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia trên thế giới và trong đó có 80 ngôn ngữ được sử dụng.

-Centennial College nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo như: kinh doanh (kế toán, tài chính, Marketing) quảng cáo, kiến trúc, công nghệ thông tin, quản trị du lịch, nhà hàng – khách sạn, báo chí, thiết kế đồ họa – truyền thông, kỹ sư điện tử, cơ khí…. đặc biệt là ngành chế tạo và sửa chữa máy bay. Ngoài ra trường còn hợp tác đào tạo với các trường đại học khác trong các lĩnh vực về khoa học môi trường, báo chí. y học, phương tiện truyền thông mới vi sinh, công nghiệp và điều dưỡng.

Vì sao nên chọn trường Centennial College?

trường cao đẳng Centennial
trường cao đẳng Centennial

Một trong 4 trường cao đẳng đáp ứng đủ 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan  Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

-Các cơ sở của trường đều sạch đẹp, được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị mỹ nghệ, các trung tâm thể thao…. các học viên cũng có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa.

-Có nghiều chuyên ngành lựa chọn, phần lớn các chuyên ngành đào tạo có chương trình thực tập hưởng lương 4 tháng

-Tỉ lệ học viên tìm được việc cao ngay sau khi tốt nghiệp.

-Chi phí sinh hoạt hợp lý và chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

-Sinh viên có cơ hội định cư tai Canada chỉ sau một năm tốt nghiệp và đã đi làm tại Canada, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường cố vấn tận tình về làm việc và định cư

du học Canada, cơ hôi thay đổi cuộc sống, định cư lâu dài
du học Canada, cơ hôi thay đổi cuộc sống, định cư lâu dài.

Chương trình đào tạo.

Chương trình chính: trường đào tạo các chương trình chính như tiếng anh tăng cường, chương tình cao đẳng, chương trình cấp chứng chỉ, chương trình cử nhân , chương trình sau đại hoc.

Chương trình định hướng: Centennial có chương trình định hướng cho sinh viên hàng tuần bằng các buổi gặp gỡ với đại diện trường hoặc các sinh viên khác trong trường nhằm giúp sinh viên mới có cơ hội hòa nhập nhanh chóng và dễ dàng hơn với môi trường sống mới.

Chương trình thực tập: Centennial College còn có trương trình thực tập trả lương dành cho sinh viên hoàn tất ít nhất năm học đầu tiên với kết quả tốt. khi tham gia chương trình này sinh viên sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.

Chương trình chuyển tiếp đại học: Chương trình liên kết với các trường đại học danh tiếng như đại học Toronto và đại học Ryeson… đào tạo các ngành báo chí , truyền thông, điều dưỡng, kỹ thuật và khoa học môi trường, chuyển tiếp lên bậc cử nhân.

Chương trình lấy chứng chỉ: TOEFL PBT 550 hoặc TOEFL IBT 80 hoặc IELTS 6.0

Chương trình đại học: TOEFL PBT 560 hoặc TOEFL IBT 84 hoặc IELTS 6.5

Chương trình thạc sĩ: TOEFL PBT 580 hoặc TOEFL IBT 84 hoăc IELTS 6.5

Học phí và chi phí liên quan.

Các chi phí Chi phí (CAD) Chú ý
Học Phí (Certificate and Diploma) $12,400/ năm 1 năm 2 học kỳ
Học Phí (Degree) $16,375/ năm 1 năm 2 học kỳ
Chỗ ở $6,000/năm Không bao gồm bữa ăn
Các chi phí khác $2,251.12 – $2,677.12/năm Phí sinh viên, phí bảo hiểm…

Chuyên nhành đào tạo.

Kinh doanh, truyền thông, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, kỹ sư, quản lý khách sạn, vận chuyển.

 

Có thể bạn quan tâm

DU HỌC CANADA – ĐẠI HỌC CARLETON

Được thành lập năm 1942 nằm bên bờ sông Rideau và kênh đào Rideau đặt …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *