Home / DU HỌC / TRAO TẶNG 10 XUẤT HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC, NHẬT BẢN

TRAO TẶNG 10 XUẤT HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC, NHẬT BẢN

Thời gian gần đây Smart Education đang là cái tên hot nhất, đang được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn  du học về chương trình trao tặng học bổng du học Hàn Quốc, Nhật bản cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Sau đây là vài nét giới thiệu về Smart Education để các bạn có thể hiểu được sự hình thành và phát triển của một công ty biến ước mơ du học của các bạn thành hiện thực.

Smart Education được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, nhằm mang đến cho những du học sinh cơ hội học tập và làm việc tốt nhất tại nước ngoài.

Hiện nay, xu hướng du học nước ngoài đặc biệt là ở  Hàn Quốc, Nhật Bản ngày càng phổ biến trong giới trẻ. tuy nhiên, ở nơi đât khách quê người các bạn gặp phải rất nhiều khó khăn khi sống ở nơi có nền kinh tế phát triển cũng đồng nghĩa với những khoản chi phí đắt đỏ. Hiểu được những khó khăn của các bạn du học sinh, hằng năm chúng tôi-Smart Education quyết định trao tặng 10 suất học bổng du học Hàn Quốc, Nhật Bản cho các bạn, nhằm tạo cơ hội tốt nhất để các bạn chạm đến ước mơ của mình.

Trên đây là một số hình ảnh tổng giám đốc của Smart Education với hoạt động trao tặng học bổng năm 2016.

trao-tặng-học-bổng
trao-tặng-học-bổng

Với mong muốn đó, năm 2017 chúng tôi tiếp tục dành tặng 10 suất học bổng du học Hàn Quốc, Nhật Bản cho 10 bạn học sinh, sinh viên thực sự muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực.

 

Có thể bạn quan tâm

du học Nhật

NHỮNG KINH NGHIỆM DU HỌC NHẬT BẢN CẦN BIẾT

Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiện du học Nhật Bản …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *