Home / DU HỌC / Du Học Nhật Bản / NHỮNG KINH NGHIỆM DU HỌC NHẬT BẢN CẦN BIẾT

NHỮNG KINH NGHIỆM DU HỌC NHẬT BẢN CẦN BIẾT

Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiện du học Nhật Bản cần thiết trong những năm gần đây, đây đều là các ý kiến của những bạn từng đi du học Nhật Bản về nước, cùng theo dõi nhé.

du học Nhật
du học Nhật

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

kinh nghiệm khi đi du học Nhật Bản.

Những trang thiết bị phục vụ cho học tập ở Nhật thì khỏi cần phải bàn vì nó có đầy đủ mọi thứ để bạn học tập một cách tốt nhất. Bạn có thể sử dụng các nhà tập thể dục, sân bóng, thư viện mà chỉ cần đăng ký tham gia.

Ngay tai trường học có nhà ăn với giá rất sinh viên, nếu bạn muốn tiết kiệm một khoảng thì bạn có thể ăn tại trường, Trong trường hợp bạn không phải lo gì cả vì ở đó có cả hiệu sách và đại lý bán vé tàu…. rất tiện lợi cho bạn.

Cần chú ý đến giờ học.

Các bạn sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Vậy nên các bạn hãy tích lũy tiếng Nhật ngay từ bây giờ để thích ứng nhanh hơn với viêc học. Đồng thời, trên thư viện có rất nhiều sách hỗ trợ cho viêc học của bạn, bạn nên đến thư viện thường xuyên nếu không bị liệt vào trong danh sách những học sinh kém. Tranh thủ đọc sách tham khảo là một cách học tốt mà nhiều bạn rút ra trong quá trình du học Nhật Bản, đây là những kinh nghiệm du học Nhật Bản đáng quý cho nhiều người.

Kinh nghiệm khi làm việc.

có rất nhiều công việc, có nhiều bạn đã từng làm nhiều công việc trong cùng một lúc, công việc có thể là tại các nhà hàng Việt Nam, dịch sang Việt ngữ, công việc day tiếng cho người Nhật, công việc tại các tiệm cơm giao báo…. đi làm vừa có thêm thu nhập cho bạn mà còn giúp bạn có nhiều kỹ năng tích lũy kiến thức khác nhau. Bạn nên điều chỉnh việc đi học và đi làm sao cho tốt để có kết quả học tập không qua xấu.

Kinh nghiện sống.

Bạn có thể mua được bất cứ cái gì bạn muốn, trừ những thứ vi phạm pháp và chỉ cần bạn có tiền. Bạn có thể ở ngoài hoặc ở chung với gia đình người Nhật, nhưng so với việc ở ký túc thì việc ở ngoài sẽ thuận tiện hơn vì bạn sẽ không phải chung đụng với một ai cả.

Bạn có thể sử dụng tàu điện để đi lại, nhưng bạn nên mua cho mình một chiếc xe đạp, sẽ rất tiện nếu bạn muốn đi đâu đó hoặc đạp xe đi mua đồ, đi nghỉ, đi vòng quanh thành phố, những kinh nghiệm trên đây hy vong sẽ giúp bạn có một cái nhìn gần gũi hơn với du học Nhật Bản, chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời.

 

Có thể bạn quan tâm

thong-tin-du-hoc-uc

TẠI SAO NÊN DU HỌC ÚC

Úc là một đất nước phát triển và khí hậu tương đồng với Việt Nam …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *