Home / Học Bổng / Học bổng Nghiên cứu sinh sau Tiến sỹ tại HAB dành cho NCS Đức và Quốc tế, 2016

Học bổng Nghiên cứu sinh sau Tiến sỹ tại HAB dành cho NCS Đức và Quốc tế, 2016

Trường ĐH : Học bổng Nghiên cứu sinh sau Tiến sỹ tại HAB dành cho NCS Đức và Quốc tế, 2016

Quốc gia: Đức

Ngành: Nhân văn

— Chuyên ngành: Các ngành nhân văn khác, Lịch sử
Bậc học: Sau Tiến Sĩ, Vị trí nghiên cứu

Thư viện Herzog August là một trung tâm nghiên cứu độc lập tại bang Lower Saxon. Chương trình dành cho sinh viên quốc tế áp dụng cho toàn bộ các ngành liên quan tới lịch sử.

hoc-bong-SemiKurs_2005_PTB_15
Thư viện Herzog August (HAB) trao tặng các suất học bổng Nghiên cứu sinh các chủ đề về lịch sử văn hóa trung cổ và cận đại. Các dự án nghiên cứu sẽ tập trung vào các cuốn sách và bản viết tay được lưu trữ tại Thư viện. Ứng viên được yêu cầu ở tại Wolfenbüttel trong suốt thời gian tiến hành nghiên cứu. Học bổng có thể được trao dưới dạng toàn phần hoặc bán phần. Học bổng bán phần được trao cho các nghiên cứu sinh Đức và nước ngoài nhận được lương từ cơ sở đào tạo sở tại và tiến hành nghiên cứu tại HAB trong thời gian ngoài năm học hoặc trong kỳ nghỉ.

Ngành học: Lịch sử văn hóa trung cổ và cận đại

Bậc học: Sau tiến sỹ

Đơn vị cấp học bổng: Thư viện Herzog August
Đối tượng: Nghiên cứu sinh trong và ngoài nước Đức.

Số lượng: Không rõ

Thời hạn: Học bổng có thời hạn tối thiểu 2 tháng và tối đa 12 tháng

Giá trị học bổng: Học bổng có 2 dạng – toàn phần và bán phần như sau:

– Học bổng toàn phần: Hướng tới các nhà nghiên cứu trẻ chưa có công việc lâu dài. Điều này cũng có nghĩa là học bổng hỗ trợ các NCS tiến hành nghiên cứu độc lập. Phụ cấp hàng tháng dành cho NCS là 1800 euro. Có thể hỗ trợ chi phí di chuyển tới Wolfenbüttel và từ Wolfenbüttel.

– Học bổng bán phần: Học bổng bán phần được trao cho các nghiên cứu sinh Đức và nước ngoài nhận được lương từ cơ sở đào tạo sở tại và tiến hành nghiên cứu tại HAB trong thời gian ngoài năm học hoặc trong kỳ nghỉ. Mức trợ cấp hàng tháng cho đối tượng này là 1.250 euro. Có thể hỗ trợ chi phí di chuyển tới Wolfenbüttel và từ Wolfenbüttel.

Tiêu chí lựa chọn: Quyết định do Giám đốc thư viện tham vấn cùng Ban Cố vấn Tham mưu Thư viện đặt ra. Người tham chiếu của các ứng viên có thể được liên hệ để cung cấp thông tin đánh giá ứng viên. Các tiêu chí chủ yếu dựa trên điều kiện thực hiện nghiên cứu, ý nghĩa nghiên cứu cũng như mức độ quan trọng của các văn bản lưu trữ tại thư viện đối với nghiên cứu đó.

Địa điểm: Đức

Lưu ý: Không có lưu ý đặc biệt.

Yêu cầu: Mục tiêu của chương trình học bổng NCS Thư viện nhằm trao cho các nghiên cứu sinh trong và ngoài nước Đức có những nghiên cứu trong đó tận dụng được nguồn sách thư viện một cơ hội để bắt đầu, tiếp tục hoặc hoàn thành nghiên cứu của mình. Học bổng chỉ được trao cho các ứng viên đã có bằng Tiến sỹ hoặc các ấn phẩm kỷ yếu khoa học tương đương.

Thời hạn nhận hồ sơ: 31/1/2016

Phương thức nạp đơn: Ứng viên gửi thư yêu cầu mẫu đơn ứng tuyển trong đó nêu đầy đủ các thông tin về giấy tờ cần nộp cũng như chủ đề dự án về địa chỉ forschung@hab.de.

Xem thêm thông tin: http://www.hab.de/en/home/research/fellowships/post-doctoral-fellowships.html

Smart EducationNguồn: http://scholarshipplanet.info/

Có thể bạn quan tâm

ciderlogo

Học bổng Nghiên cứu của Đại học Nghiên cứu Giáo dục liên ngành (CIDER), Đức năm 2016

Đại học Nghiên cứu Giáo dục liên ngành (CIDER) chào đón hồ sơ của ứng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *