Home / DU HỌC / Du học Úc / DU HỌC ÚC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

DU HỌC ÚC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Đất nước của những chú chuột túi đáng yêu đã và đang thu hút rất nhiều du học sinh từ các quốc gia trên thế giới bởi nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế. Với bài viết này, Smart Education sẽ giúp bạn đưa ra một số thông tin quan trọng về du học Úc và những điều cần biết, những bí quyết giúp bạn sẵn sàng cho chuyến đi của mình.

Hãy chuẩn bị vốn tiếng anh cho mình thật tốt để có thể hòa nhập nhanh với cuộc sống và con người nơi đây.

Sẵn sàng cho bản thân phải sống một cuộc sống tự lập, hãy học các kỹ năng cơ bản như nấu ăn, giặt ủi, dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là quản lý chi tiêu. Bạn sẽ rất khó khăn khi tìm kiếm một sự giúp đỡ hoặc dựa dẫm những người xung quanh.

Hãy khết bạn trao đổi thông tin với các cựu du học sinh Úc cũng như với các du học sinh Việt Nam đang học tập tại đây để hiểu rõ văn hóa, phong tục tập quán và cũng như hướng dẫn bước đầu khi bạn mới đặt chân lên nước Úc. Du học Úc những điều cần biết về cách sống của người dân tại đây sẽ tạo điều kiện tốt cho bạn nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới.

du-học-Úc
du-học-Úc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn chọn hình thức ở chung nhà với người bản xứ hoặc cùng với các sinh viên khác, hãy giữ phép lịch sự và tôn trọng không gian, thời gian riêng của những người xung quanh

Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để hoàn thiện tính cách bản thân, cũng như vốn tiếng anh giao tiếp của mình. Nếu có thể hãy tìm cho mình một việc làm thêm, đây là cách giúp bạn cũng là hoàn thiện hơn cách sống ngoài xã hội cũng như thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Du học Úc và những điều cần biết về đất nước xinh đẹp này .

Úc là một đất nước xinh đẹp, hiền hòa và đa văn hóa. Úc là quốc gia duy nhất trên thế giới vừa là lục địa, vừa là nước có diện tích lớn thứ sáu thế giới. Nước Úc được thiên nhiên ưu đãi có nhiều cảnh sắc hùng vĩ và đẹp mắt.

Người dân Úc thân thiên năng động và đầy tự tin. Tình hình chính trị tại Úc cũng khá ổn định. Do vậy Úc là điểm dến khá lý tường mà du học sinh có thể học tập và trao đổi kinh nghiệm sống.

Du học và những điều cần biết về múi giờ.

Thông thường thì giờ Úc đi trước giờ Việt Nam khoảng 03 tiếng khoảng cách múi giờ không chênh lệch nhiều nên thời gian đầu sẽ không gây khó khăn cho các bạn du học sinh Việt Nam về thói quen sinh hoạt hằng ngày.
Du học Úc và những điều cần biết về phương tiện giao thông công cộng.
Tại Úc, tại Úc bạn có thể di chuyển bằng xe lửa hoặc xe bus…Các phương tiện giao thông công cộng tai Úc cực kỳ an toàn và sạch sẽ.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

DU HỌC CANADA – ĐẠI HỌC CARLETON

Được thành lập năm 1942 nằm bên bờ sông Rideau và kênh đào Rideau đặt …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *