Bạn đang băn khoăn về cơ hội việc làm của mình sau khi tốt nghiệp? bạn không biết mình có được ở lại làm việc tại Canada hay không? Bài viết giưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG.

Thị trường lao động Canada khá màu mỡ, bạn có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực quen thuộc như vận tải, ngân hàng, du lịch hoặc các lĩnh vực thế mạnh của Canada như dầu hỏa, kỹ sư phần mềm , hoạt hình, dịch vụ và công nghệ thông tin.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP.

Bạn hoàn toàn có thể làm việc ngay sau khi hoàn tất chương trình học tuy nhiên bạn cần phải đăng ký giấy phép lao động sau tốt nghiệp. giấy phép này cho bạn ở lại  Canada tối đa 3 năm (thời gian chính xác phụ thuộc vào thời gian bạn học ở đây) trong thời gian ở lai bạn sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng, qua đó giúp bạn thực hiện được mục tiêu của mình

du-học-canada
du-học-canada

NGUỒN VIỆC LÀM.

JOB BANK là nguồn việc làm chủ yếu của chính phủ Canada, bên cạnh đó bạn có thể tham khảo một số trang web khác như Monster, job Postings, jobs Canada. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được việc làm, đăng tải CV và tham khảo các cố vấn. Bạn cũng không nên bỏ qua các kênh truyền thống như báo hay tạp chí. Ngoài ra các trường đại học sẽ tư vấn cho bạn về các ngành nghề phù hợp tại các công ty địa phương cũng như quốc gia.

CƠ HỘI DÀNH CHO DÂN NHẬP CƯ.

 

Canada luôn đánh giá cao những đóng góp của dân nhập cư đối với đất nước, nếu bạn ghé thăm trang web chính thức của CIC , bạn sẽ tìm thấy những dịch vụ dành cho dân nhập cư tai khu vực của bạn. bạn có thể tham gia các khóa học viết CV theo cách mà nhà tuyển dụng Canada mong muốn, ngoài ra bạn cũng có thể được gợi ý nên bắt đầu từ đâu để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm

du học Nhật

NHỮNG KINH NGHIỆM DU HỌC NHẬT BẢN CẦN BIẾT

Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiện du học Nhật Bản …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *