Home / Đối Tác / ĐỐI TÁC ĐẦU VÀO / DU HỌC CANADA – ĐẠI HỌC CARLETON

DU HỌC CANADA – ĐẠI HỌC CARLETON

Được thành lập năm 1942 nằm bên bờ sông Rideau và kênh đào Rideau đặt tại thủ đô Ottawa bang Ontario của Canada. Trường hiện nay đang có gần 2000 giảng viên và nhân viên làm công tác hỗ trợ hỗ trợ sinh viên với hơn 26.000 sinh viên đang theo học tại trường. Theo bảng xếp hạng các trường đại học Canada năm 2014 , Đại học Carleton đứng thứ 17 trên gần 100 trường đại học tại Canada về chất lượng đạo tạo cũng như cơ sở trang thiết bị dạy học tại trường.

Các chuyên ngành được đào tạo tại đại học Carleton vô cùng đa đạng với các bậc đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, các chuyên ngành cụ thể như sau.

du học canada, đại học Carleton
du học canada, đại học Carleton

 

 

 

 

 

 

 

 

Kiến trúc

Thương mại

Nghệ thuật

Kỹ thuật

Khoa học

Nhân văn

Kinh doanh quốc tế

Công nghệ thông tin

Âm nhạc

Báo chí

Vấn đề xã hội và quản lý chính sách

Toán học

Đặc biệt, trong các chương trình học của Carleton hầu hết đều có các chương trình Co-op để giúp các bạn sinh viên sau khi học xong lý thuyết có thể thực hành và áp dụng ngay vào công việc thực tế. Đây là một điểm mạnh mà không phải trường đại học nào cũng có được. Lựa chọn Carleton mang đến cho bạn không chỉ nguồn kiến thức chuyên ngành mà còn những công việc, nhữ tiết thực tập được trả lương cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm hứu ích.

Tọa lạc tại thủ đô Ottawa – một trong 4 thành phố lớn nhất tại Canada với cư dân đa sắc tộc tới từ các quốc gia trên khắp thế giới. Với thế mạnh về công nghệ thông tin, có hơn 1.800 hãng tư nhân công nghệ cao đang hoạt động tại Ottawa. Tuy là nơi có chất lượng cuộc sống cao nhưng chi phí sinh hoạt tại Ottawa lại ở mức vừa phải. Thành phố có vẻ đẹp tự nhiên, bao bọc xung quanh là nước và môi trường sạch, an toàn cho sinh viên.

Đại học CARLETON nổi tiếng về sự cách tân trong chương trình giảng dạy và sử dụng kỹ thuật công nghệ trong lớp học . Trường có hơn 140 chương trình học toàn thời gian bao gồm các chương trình  cao đẳng, cử nhân, các văn bằng ứng dụng, chứng chỉ sau đại học và chương trình Anh ngữ, chương trình chuyển tiếp lên đại học của Canada và đại học khác trên toàn thế giới được cung cấp thông qua nhiều chương trình văn bằng của trường.

Trường có trung tâm Giáo dục quốc tế hỗ trợ những vấn đề cá nhân và học thuật cho hơn 900 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 nước. Có 3 ký túc xá , phong vi tính, lap phục vụ 24/7, phòng tập thể thao, trung tâm sức khỏe, nhiều câu lạc bộ sinh viên và các cuộc đua tài thể thao, sinh viên tại đây tận hưởng một môi trường sống tuyệt vời.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

du học Canada đại học algonquin

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ALGONQUIN – CANADA

Là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada, tọa lạc tai …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *